Metal.de RADIO BOB! metal-hammer.de Met Amensis Metalflirt AFM Records Partyschnaps

วิธีเริ่มต้นการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล คำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น

สิ่งหลัก

เป็นการดีกว่าที่จะเริ่มต้นทำความคุ้นเคยกับโลกของสกุลเงินดิจิทัลโดยเลือกกลยุทธ์ คนหลักคือการลงทุนหรือการค้า https://thailand-option.com/5-step-criptox-trading-with-1000-upward/ ประการแรกหมายถึงการได้มาซึ่งสินทรัพย์และการจัดเก็บระยะยาว ประการที่สองคือการเก็งกำไรระยะสั้น เทรดเดอร์ทำธุรกรรมจำนวนมากด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลพยายามทำกำไรในช่วงเวลาสั้น ๆ

วิธีการจัดเก็บสกุลเงินดิจิทัลแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ที่เลือก สำหรับการลงทุนกระเป๋าสตางค์เย็นเหมาะกว่า ดังนั้นคุณสามารถเก็บ cryptocurrency ไว้ในคอมพิวเตอร์หรือแฟลชไดรฟ์ USB นอกจากนี้ - ความปลอดภัยไม่มีใครสามารถขโมย cryptocurrency ได้โดยไม่ต้องเข้าถึงโดยตรง

ข้อเสียคือการขาดสภาพคล่อง หากจู่ๆอัตราเหรียญเริ่มลดลงอย่างรวดเร็วและผู้ใช้ต้องการขายจะต้องใช้เวลาในการโอนสินทรัพย์ไปยังแพลตฟอร์มการซื้อขาย นอกจากนี้คุณสามารถระบุที่อยู่ผิดทางอารมณ์เมื่อส่งเงินซึ่งจะนำไปสู่การสูญเสียทั้งหมดโดยไม่มีความเป็นไปได้ในการกู้คืน

ซื้อขายโดยตรง

การซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลเป็นงานฝีมือที่มีความเสี่ยงอย่างยิ่ง ราคาของสกุลเงินดิจิทัลมีความผันผวนสามารถผันผวนได้ 10-20% ต่อวันบางครั้งอาจเพิ่มขึ้น 50% หรือมากกว่านั้น ตัวอย่างเช่นในวันที่ 12-13 มีนาคมราคา สอนเทรด bitcoin ลดลงจาก 8100 ดอลลาร์เหลือ 3800 ดอลลาร์ ในเรื่องนี้ผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์อาจได้รับความรู้สึกว่าการซื้อขายสามารถให้ผลกำไรมหาศาลเกือบทุกวัน อย่างไรก็ตามการปฏิบัติแสดงให้เห็นตรงกันข้ามตามกฎแล้ว 90% ของผู้มาใหม่สูญเสียเงินทุนส่วนใหญ่ในระยะสั้นและออกจากตลาด

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีกว่าที่จะเริ่มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยบัญชีฝึกหัด การแลกเปลี่ยนบางอย่างอนุญาตให้คุณสร้างบัญชีที่มียอดดุลเสมือน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับตลาดและโครงสร้างของแพลตฟอร์มการซื้อขายและฝึกฝน

สิ่งที่ไม่ควรทำ

มือใหม่ทำผิดพลาดมากมายและมักจะต้องเสียเงิน ในเรื่องนี้ควรทำความคุ้นเคยกับประสบการณ์ของผู้อื่นล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียที่ไม่จำเป็น สำหรับสิ่งนี้เราได้เตรียมกฎหลายข้อที่ผู้ใช้มือใหม่ทุกคนควรปฏิบัติตาม

อย่าซื้อ cryptocurrency จากข่าว ตามกฎแล้วหากผู้ใช้พบข่าวบางอย่างที่น่าจะนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของราคาเหรียญสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นแล้ว หากคุณซื้อมาอย่าลืมใช้คำสั่งหยุดขาดทุน นี่คือคำสั่งขายเหรียญในราคาที่กำหนด ตัวอย่างเช่นหากผู้ใช้ซื้อ bitcoin ที่ 9000 ดอลลาร์และราคาเพิ่มขึ้นเป็น 9100 ดอลลาร์คุณสามารถวางคำสั่ง Stop Loss ที่จุดซื้อได้ ในกรณีนี้การแลกเปลี่ยนจะขายสินทรัพย์ตามราคาที่กำหนดโดยอัตโนมัติและผู้ซื้อขายจะไม่สูญเสียอะไรเลย

Immer wissen was es neues gibt?3174450b5aa82f69c41d7862800d79e3